Bước 1: Khách hàng có các cách sau để vào trang chính của chương trình dự đoán:
* Truy cập vào website euro.dienmaythienhoa.vn .
* Truy cập website www.dienmaythienhoa.vn, nhấn vào pop-up “DỰ ĐOÁN EURO - NHẬN QUÀ QUY MÔ”.
Bước 2: Khách hàng nhấn vào nút “ĐĂNG KÝ” trên thanh menu và điền đầy đủ thông tin cá nhân. Các thông tin đăng ký phải tuyệt đối chính xác với CMND để Thiên Hòa xác minh khi trao giải thưởng. Để hoàn tất, khách hàng đọc kỹ thể lệ và nhấn nút “ĐĂNG KÝ THAM GIA”. Bước 3: Sau đó, khách hàng kiểm tra hộp thư đến hoặc hộp thư rác(spam) của mail. Dùng số điện thoại và mã dự đoán gửi trong mail để đăng nhập. * Sau khi đăng nhập tài khoản dự đoán, khách hàng nhấn vào nút “DỰ ĐOÁN” trên thanh menu, chọn đội thi đấu, chọn đáp án Thắng, Hòa hoặc Thua, nhấn nút “DỰ ĐOÁN”.
Ví dụ: Cách dự đoán được đọc từ trái sang phải
         Khách hàng dự đoán Pháp THẮNG Romania : Chọn ô THẮNG
         Khách hàng dự đoán Pháp HÒA Romania: Chọn ô HÒA
         Khách hàng dự đoán Pháp THUA Romania: Chọn ô THUA
Mỗi trận đấu sẽ hiển thị số điểm khách hàng nhận được khi dự đoán đúng.
* Trường hợp khách hàng quên mật khẩu có thể lấy lại mật khẩu bằng cách:
Nếu khách hàng có nhập e-mail khi đăng ký tài khoản: Nhấn nút “ĐĂNG NHẬP”, nhấn link “Quên mật khẩu”, điền thông tin và nhấn nút “LẤY LẠI MẬT KHẨU” sau đó kiểm tra hộp mail để lấy lại mật khẩu.
Để quản lý tài khoản dự đoán, sau khi khách hàng đăng nhập thì nhấn vào tên tài khoản của mình. Các thông tin chi tiết về số trận dự đoán, tổng điểm, tỉ số,… sẽ được hiển thị tại đây. * Lưu ý: Khách hàng phải cập nhật lại tên đăng ký tham gia chính xác với CMND để Thiên Hòa xác minh khi trao thưởng bằng cách nhấn vào link "Cập nhật thông tin nhận giải" và điền đầy đủ thông tin, nhấn "LƯU THÔNG TIN" để hoàn tất cập nhật
x